TOS

ข้อกำหนดการให้บริการ

ยินดีต้อนรับสู่ RadioTH!

ข้อกำหนดเหล่านี้ระบุถึงกฎเกณฑ์สำหรับการใช้เว็บไซต์ RadioTH ที่ตั้งอยู่ที่ https://www.radioth.org

โดยการเข้าถึงเว็บไซต์นี้ เราถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ หากคุณไม่ยอมรับข้อกำหนดเหล่านี้ กรุณาอย่าใช้ RadioTH ต่อไป

คำศัพท์ต่อไปนี้ถูกใช้ในข้อกำหนดการให้บริการนี้ คำชี้แจงความเป็นส่วนตัว และประกาศการปฏิเสธความรับผิดนี้ รวมถึงข้อตกลงทั้งหมด: "ลูกค้า", "คุณ", และ "เจ้าของ" หมายถึงคุณ บุคคลที่เข้าสู่ระบบเว็บไซต์นี้และปฏิบัติตามข้อกำหนดของบริษัท "บริษัท", "เรา", "พวกเรา", และ "เรา", หมายถึงบริษัทของเรา "คู่กรณี", "คู่กรณี", หรือ "พวกเรา", หมายถึงทั้งลูกค้าและเรา ข้อกำหนดทั้งหมดนี้อ้างถึงการเสนอ การยอมรับ และการพิจารณาการชำระเงินที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการช่วยเหลือลูกค้าในวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการให้บริการที่ระบุโดยบริษัท ตามและอยู่ภายใต้กฎหมายที่มีผลบังคับใช้ในประเทศไทย การใช้คำศัพท์ใดๆ ที่กล่าวถึงข้างต้นหรือคำอื่นๆ ในรูปแบบเอกพจน์ พหูพจน์ การใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ และ/หรือ เขา หรือ พวกเขา ถูกมองว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้และดังนั้นหมายถึงสิ่งเดียวกัน

คุกกี้

เราใช้คุกกี้ เมื่อเข้าถึง RadioTH คุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ RadioTH

เว็บไซต์แบบอินเตอร์แอคทีฟส่วนใหญ่ใช้คุกกี้เพื่อให้เราสามารถรับรายละเอียดของผู้ใช้สำหรับการเข้าชมแต่ละครั้ง คุกกี้ถูกใช้โดยเว็บไซต์ของเราเพื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันในพื้นที่เฉพาะเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ของเรา พันธมิตรด้านการโฆษณาของเราบางรายอาจใช้คุกกี้เช่นกัน

ความคิดเห็น

บางส่วนของเว็บไซต์นี้เสนอให้ผู้ใช้สามารถโพสต์และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อมูลในบางพื้นที่ของเว็บไซต์ RadioTH ไม่ได้คัดกรอง แก้ไข เผยแพร่ หรือประเมินความคิดเห็นก่อนที่จะแสดงบนเว็บไซต์ ความคิดเห็นไม่สะท้อนมุมมองและความคิดเห็นของ RadioTH ตัวแทนของเรา และ/หรือพันธมิตร ความคิดเห็นสะท้อนมุมมองและความคิดเห็นของบุคคลที่โพสต์ความคิดเห็นเท่านั้น ภายใต้ขอบเขตที่กฎหมายที่เกี่ยวข้องอนุญาต RadioTH จะไม่รับผิดชอบต่อความคิดเห็นหรือความเสียหายหรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดขึ้นและ/หรือเป็นผลมาจากการใช้และ/หรือการโพสต์และ/หรือการแสดงความคิดเห็นบนเว็บไซต์นี้

RadioTH สงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบความคิดเห็นทั้งหมดและลบความคิดเห็นใดๆ ที่อาจถือว่าไม่เหมาะสม เป็นการละเมิด หรือก่อให้เกิดการละเมิดข้อกำหนดเหล่านี้

คุณรับรองและเป็นตัวแทนว่า:

  • คุณมีสิทธิ์โพสต์ความคิดเห็นบนเว็บไซต์ของเราและมีใบอนุญาตและการยินยอมที่จำเป็นทั้งหมดในการทำเช่นนั้น
  • ความคิดเห็นไม่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาใดๆ รวมถึงลิขสิทธิ์ สิทธิบัตร หรือเครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สาม
  • ความคิดเห็นไม่ประกอบด้วยวัสดุที่ใส่ร้าย หมิ่นประมาท ลามกอนาจาร หรือไม่ชอบด้วยกฎหมายอื่น ๆ ที่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว
  • ความคิดเห็นจะไม่ถูกใช้เพื่อเรียกร้องหรือส่งเสริมธุรกิจหรือกิจกรรมทางการค้าหรือไม่ชอบด้วยกฎหมาย

คุณมอบสิทธิ์ให้ RadioTH ในการใช้ ทำซ้ำ แก้ไข และอนุญาตให้ผู้อื่นใช้ ทำซ้ำ และแก้ไขความคิดเห็นใดๆ ของคุณในรูปแบบใดๆ สื่อใดๆ

ลิงก์ไปยังเนื้อหาของเรา

องค์กรต่อไปนี้อาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของเราโดยไม่ต้องได้รับอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรก่อน:

  • หน่วยงานรัฐบาล;
  • เครื่องมือค้นหา;
  • องค์กรข่าว;
  • ผู้จัดจำหน่ายไดเร็กทอรีออนไลน์อาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของเราในลักษณะเดียวกับที่พวกเขาเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ธุรกิจอื่น ๆ ที่ระบุไว้; และ
  • ธุรกิจที่ได้รับการรับรองตามระบบยกเว้นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่ขอรับบริจาค ห้างสรรพสินค้าการกุศล และกลุ่มระดมทุนซึ่งอาจไม่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของเรา

องค์กรเหล่านี้อาจเชื่อมโยงไปยังหน้าแรกของเรา การเผยแพร่ หรือข้อมูลอื่นๆ ของเว็บไซต์ตราบใดที่ลิงก์: (a) ไม่ทำให้เข้าใจผิดในทางใดทางหนึ่ง; (b) ไม่ถือเป็นการสนับสนุนหรือการรับรองผู้เชื่อมโยงและผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการที่นำเสนอโดยไม่ถูกต้อง; และ (c) เหมาะสมในบริบทของเว็บไซต์ของผู้เชื่อมโยง

การลบลิงก์ออกจากเว็บไซต์ของเรา

หากคุณพบลิงก์ใด ๆ บนเว็บไซต์ของเราที่ถือว่าน่ารำคาญด้วยเหตุผลใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราและแจ้งให้เราทราบได้ตลอดเวลา เราจะพิจารณาคำขอเพื่อลบลิงก์ แต่เราไม่จำเป็นต้องดำเนินการหรือตอบกลับคุณโดยตรง

เราไม่รับประกันว่าข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ถูกต้อง เราไม่รับประกันความสมบูรณ์หรือความถูกต้องของข้อมูลนั้น; นอกจากนี้เรายังไม่สัญญาว่าจะทำให้เว็บไซต์นี้พร้อมใช้งานต่อไปหรือว่าข้อมูลบนเว็บไซต์นี้จะทันสมัยอยู่เสมอ

ข้อจำกัดความรับผิด

ตราบใดที่เว็บไซต์และข้อมูลและบริการบนเว็บไซต์นี้ถูกจัดหาให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียหรือความเสียหายใด ๆ ในลักษณะใด ๆ